Tại các đô thị lớn, người già và trẻ nhỏ trở thành đối tượng dễ bị thương tổn trước các nguy cơ về an toàn, an ninh trật tự với mức độ tinh vi và phức tạp ngày một tăng. Để giảm thiểu những rủi ro tiềm ẩn này, một trong các biện pháp hữu hiệu là hạn chế các thành viên trong gia đình tiếp xúc với người lạ. Tuy nhiên, hệ thống chuông cửa truyền thống mới chỉ dừng lại ở chức năng thông báo “nhà có khách” mà không thể giúp gia chủ kiểm soát ai là người đến trước khi mở cửa cho khách.

Hiện nay các quốc gia phát triển đã ứng dụng rộng rãi giải pháp chuông cửa có hình để hạn chế nguy cơ ngôi nhà bị đối tượng xấu đột nhập. Tại Việt Nam, giải pháp chuông cửa hình cũng đang trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Trong đó, chuông cửa hình Honeywell là thương hiệu được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng và được lắp đặt ở nhiều các dự án chung cư cao cấp hay các biệt thự, các nhà phố.

Chuông cửa hình là hệ thống tích hợp giữa camera an ninh quan sát, chuông cửa và hệ thống màn hình lắp đặt bên trong nhà. Được mệnh danh là người gác cửa điện tử, chuông cửa có hình Honeywell có khả năng loại bỏ các rủi ro tiềm ẩn của hệ thống chuông cửa thông thường nhờ có chức năng kiểm soát vào ra và bộ phận lưu trữ dữ liệu. Theo các chuyên gia đánh giá, đây là một giải pháp ưu việt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một giải pháp an ninh an toàn, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều loại diện tích nhà ở khác nhau.

Các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng nhận diện, trao đổi, kiểm soát an ninh và mở cửa tự động cho khách thông qua các màn hình mở rộng. Đặc biệt hệ thống chuông cửa hình còn có tính năng kết nối với điện thoại di động, rất phù hợp với kiến trúc nhà ở Việt Nam nhờ việc cho phép giao tiếp và xác nhận khách tại nhiều vị trí, nhiều tầng khác nhau mà không cần phải di chuyển lên xuống giữa các tầng trong căn nhà.

Đó là lý do vì sao chuông cửa có hình ngày càng trở nên phổ biến khi được lắp đặt nhiều tại các nhà phố, biệt thự hay chung cư cao cấp.

TỔNG ĐÀI 24/70901.728.282 NHÂN VIÊN TƯ VẤNCHAT ONLINE