Hệ thống công tắc ổ cắm


 

Honeywell là tập đoàn công nghệ toàn cầu được xếp hạng trong danh sách Fortune 100, với các giải pháp công nghệ giúp mọi thứ trở nên kết nối hơn, từ máy bay, ô tô, tới hộ gia đình và tòa nhà, từ nhà máy sản xuất, chuỗi cung ứng, tới lực lượng công nhân; vì một thế giới thông minh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005, Honeywell có hai văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp những công nghệ và dịch vụ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường Việt Nam, từ dầu khí tới hộ gia đình và tòa nhà, tới ngành hàng không vũ trụ.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Nhóm các Hoạt động Cộng đồng của Honeywell (Honeywell Hometown Solutions) là nhóm đã đoạt nhiều giải thưởng, tập trung vào những lĩnh vực quan trọng thiết yếu của cộng đồng nơi Honeywell hoạt động. Tại Việt Nam, các chương trình của chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực Giáo dục Khoa học và Toán học, Môi trường sống và Bảo tồn, và An toàn và An ninh trong gia đình. Các chương trình này bao gồm Học bổng của Honeywell UOP dành cho sinh viên ngành kỹ sư hóa chất (Honeywell UOP Scholarship program), và chương trình Đào tạo Mô phỏng Phi hành gia (Honeywell Educators at Space Academy).