Hệ thống máy chủ/máy tính mạng

Chào mừng các bạn đến với website www.honeywellvn.com

CÔNG TY TNHH SKYTECH – Nhà phân phối chính thức của HoneyWell tại Việt Nam. Đây là hãng có thương hiệu tốt về thiết bị an ninh an toàn hàng đầu thế giới. Hàng năm sản phẩm Hệ thống máy chủ/máy tính mạng của chúng tôi được triển khai liên tục với hơn 300 cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mỗi năm. Cho đến nay chúng tôi đã và đang là một trong những lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Quý khách có nhu cầu tư vấn Hệ thống máy chủ/máy tính mạng thông báo xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.


Hệ thống máy chủ/máy tính mạng
Hệ thống máy chủ/máy tính mạng

Honeywell là tập đoàn công nghệ toàn cầu được xếp hạng trong danh sách Fortune 100, với các giải pháp công nghệ giúp mọi thứ trở nên kết nối hơn, từ máy bay, ô tô, tới hộ gia đình và tòa nhà, từ nhà máy sản xuất, chuỗi cung ứng, tới lực lượng công nhân; vì một thế giới thông minh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005, Honeywell có hai văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp những công nghệ và dịch vụ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường Việt Nam, từ dầu khí tới hộ gia đình và tòa nhà, tới ngành hàng không vũ trụ.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Nhóm các Hoạt động Cộng đồng của Honeywell (Honeywell Hometown Solutions) là nhóm đã đoạt nhiều giải thưởng, tập trung vào những lĩnh vực quan trọng thiết yếu của cộng đồng nơi Honeywell hoạt động. Tại Việt Nam, các chương trình của chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực Giáo dục Khoa học và Toán học, Môi trường sống và Bảo tồn, và An toàn và An ninh trong gia đình. Các chương trình này bao gồm Học bổng của Honeywell UOP dành cho sinh viên ngành kỹ sư hóa chất (Honeywell UOP Scholarship program), và chương trình Đào tạo Mô phỏng Phi hành gia (Honeywell Educators at Space Academy).