Các tòa nhà tổ hợp Trung tâm thương mại và chung cư gồm rất nhiều khu vực, nhiều căn hộ. Để quản lý được hoạt động của cả tòa nhà thì giải pháp âm thanh thông báo sẽ giải quyết được triệt để điều này. Chỉ cần ngồi ở phòng quản lý có thể phát đi các thông báo khắp tòa nhà. Hơn nữa, hệ thống đặc biệt có ý nghĩa trong những trường hợp khẩn cấp. Các khu vực chính cần thông báo thường có không gian rộng tập chung nhiều người như: hành lang, sảnh thang máy, nhà sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên chung cư, thang bộ, khu vui chơi thiếu nhi, tầng hầm,…

Với khu vực căn hộ hay các tầng trung tâm thương mại có trần thạch cao nên sử dụng loa âm trần. Loa âm trần có tính thẩm mỹ cao do có thiết kế nhỏ, gọn đẹp. Hơn nữa, loa âm trần có thể phát âm thanh phân tán đều ra toàn khu vực tạo không gian nghe nhạc đều hơn, hay hơn. Một điều quan trọng cần lưu ý là xác định khoảng cách độ phủ của loa âm trần. Mỗi loại loa sẽ có độ phủ khác nhau phụ thuộc vào công suất và khu vực lắp nên cần quan sát bố trí phù hợp để âm thanh hay nhất.

Còn với thang bộ nơi có độ ồn thấp thì nên chọn loại loa hộp có công suất từ 6-10W. Có thể mỗi tầng thang bộ gắn 1 loa hộp hoặc hai đến ba tầng gắn một loa.

Khu vực tầng hầm hoặc tầng thượng thường có diện tích khá rộng và rất khó nghe nên sử dụng loa nén với công suất lớn. Vì loa nén có thể phát ra âm thanh có cường độ mạnh, truyền được đi xa và độ bền cơ học rất cao do được thiết kế có khả năng chống rung, chống thấm tốt kể cả phải làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao.

TỔNG ĐÀI 24/70901.728.282 NHÂN VIÊN TƯ VẤNCHAT ONLINE